Mẫu nhà 2 tầng mái thái do Maunhadepvn thực hiện

Báo giá xây nhà trọn gói Phú Giáo Bình Dương mới nhất 2023

Phú Giáo là một huyện đang trên đà phát triển kinh tế mạnh mẽ tại tỉnh Bình Dương. Đi cùng với đó là mong muốn an cư lạc nghiệp của người dân cũng được quan tâm hơn. Đây là lý do làm phát sinh nhu cầu xây nhà tại huyện Phú Giáo. Hiện nay, các dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Giáo đang phát triển tốt và được đông đảo người dân sử dụng vì vừa tiện lợi lại vừa tiết kiệm. Trong bài viết dưới đây, Mẫu Nhà Đẹp VN sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ xây nhà Phú Giáo và giới thiệu đến các bạn nhà thầu uy tín hàng đầu.

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Phú Giáo Bình Dương – Giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Dịch vụ xây nhà trọn gói bắt đầu thịnh hành từ khi nhà đầu tư và gia chủ phát hiện ra những lợi ích mà nó mang lại. Có thể nói rằng, đây chính là giải pháp xây dựng tối ưu nhất hiện nay. Nó không chỉ giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức, tiền bạc mà còn tạo ra được những sản phẩm đẹp, hài hòa từ tổng thể bên ngoài đến nội thất bên trong.

Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp tối ưu chi phí và thời gian
Dịch vụ xây nhà trọn gói giúp tối ưu chi phí và thời gian

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, bạn sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

 • Tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí: Do đây là dịch vụ trọn gói nên tất cả các công đoạn từ thiết kế, thi công, hoàn thiện đến tìm kiếm chất liệu, nội thất sao cho phù hợp đều là công việc của đơn vị cung cấp nên bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề này.
 • Dễ quản lý: Chủ đầu tư dễ dàng quản lý và kiểm soát quá trình thi công công trình ngay từ đầu vì mọi công việc đều là do một đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện.
 • Đảm bảo thời gian thi công: Tiến độ thi công được đảm bảo và khả năng bàn giao công trình đúng hạn là rất cao.
 • Đảm bảo chất lượng: Chất lượng công trình được quan tâm hơn cả nếu chọn lựa những đơn vị thi công uy tín.

Giá xây nhà trọn gói tại Phú Giáo Bình Dương chi tiết từ A-Z

Giá xây nhà trọn gói tại Phú Giáo Bình Dương bao gồm các loại chi phí như chi phí thiết kế, phí xin giấy phép, phí thi công, phí hoàn thiện. Dưới đây là bảng giá cụ thể của dịch vụ:

 • Giá xây nhà gói tiết kiệm là 5,500,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà gói phổ thông là 5,900,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà gói cao cấp là 6.500.000 VNĐ/m2.
Bảng giá thiết kế tại Mẫu Nhà Đẹp VN
Bảng giá thiết kế tại Mẫu Nhà Đẹp VN
Bảng giá vật liệu chi tiết tại Mẫu Nhà Đẹp VN
Bảng giá vật liệu chi tiết tại Mẫu Nhà Đẹp VN

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói ở Phú Giáo Bình Dương

Giá xây nhà trọn gói tại Phú Giáo Bình Dương là tổng hợp của nhiều loại chi phí khác nhau. Vì vậy, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà như loại hình công trình, địa hình, phong cách thiết kế, vật liệu xây dựng.

 • Địa hình xây dựng: Những công trình có địa hình thuận lợi luôn có những thế mạnh nhất định như dễ dàng đi lại, vận chuyển thiết bị – nguyên vật liệu xây dựng. Ngược lại, những công trình được thực hiện tại địa hình kém thuận lợi, nền đất yếu thì phải đầm nền, ép cọc. Những công trình tại nơi có địa hình kém thuận lợi như vậy sẽ bị đội chi phí lên kha khá.
 • Loại hình công trình: Mỗi loại hình công trình có một đặc thù riêng, đi kèm với đó là mức độ thi công khó/dễ khác nhau. Do đó, mỗi công trình như thế sẽ có mức giá khác nhau. Hiện nay có các loại nhà phổ biến được đông đảo gia chủ lựa chọn như nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự, nhà tầng lửng,…
 • Phong cách thiết kế: Những mẫu nhà có thiết kế đơn giản và dễ dàng thi công như phong cách hiện đại thường có giá xây dựng trọn gói rẻ hơn. Bởi nó không cần phải tốn quá nhiều thời gian cũng như là công sức để thực hiện các chi tiết trang trí. Ngược lại, những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển yêu cầu người thợ có tay nghề và kỹ thuật cao để thực hiện các chi tiết trang trí cầu kỳ sẽ có mức giá xây trọn gói cao hơn.
 • Loại vật liệu xây dựng: Chi phí xây dựng trọn gói sẽ cao hơn nếu bạn sử dụng những loại vật liệu đắt tiền và nội thất cao cấp.

Cách tính giá xây nhà trọn gói tại Phú Giáo Bình Dương

Giá xây nhà trọn gói được tính toán theo công thức như sau:

Giá xây nhà trọn gói = Tổng diện tích ngôi nhà x Đơn giá

Trong đó, cách tính tổng diện tích ngôi nhà cụ thể như bảng sau:

Móng băng 70% diện tích xây dựng
Phần diện tích có mái che 100% diện tích ( mặt bằng trệt, lửng, lầu, tum, sân thượng có mái che)
Phần diện tích không mái che 50% diện tích (sân thượng không mái che, sân phơi, mái BTCT, Lam bê tông)
Phần mái ngói khung kèo thép lợp ngói 60% diện tích ( bao gồm hệ thống khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêng
Phần mái đúc lợp ngói 100% diện tích ( tính theo mặt nghiêng đã bao gồm ngói và li tô)
Phần mái che bê tông cốt thép, mái lấy sáng sân thượng 60% diện tích
Phần mái tôn 20-30% diện tích( bao gồm toàn bộ xà gồ sắt và tôn lợp)
Ô trống sàn nhỏ hơn 8m2 100% diện tích
Ô trống sàn lớn hơn 8m2 50% diện tích
Bê tông khoá nền trệt nếu yêu cầu Tính thêm 300.000 VNĐ/m2 ( bê tông mác 250 dày 8cm sắt D8A200)
Móng đơn 10% – 30% diện tích
Móng cọc 30% – 50% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau 70% diện tích
Khu vực cầu thang 100% diện tích

Nhà thầu xây dựng tại Phú Giáo uy tín và chuyên nghiệp – Maunhadepvn

Mẫu Nhà Đẹp VN là công ty xây dựng Phú Giáo uy tín và chuyên nghiệp đang cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói chất lượng cao trên thị trường. Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, Maunhadepvn luôn được biết đến nhờ những sản phẩm chất lượng của mình không chỉ tại Phú Giáo mà còn trên toàn quốc.

Là một nhà thầu xây dựng Phú Giáo chuyên nghiệp, Mẫu Nhà Đẹp VN hiện đã hoàn thiện tới hơn 500 công trình cho hơn 500 khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đây là điều mà Mẫu Nhà Đẹp VN luôn tự hào và cũng là động lực phát triển để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cho khách hàng.

Mẫu Nhà Đẹp VN là đơn vị xây dựng trọn gói uy tín tại Phú Giáo
Mẫu Nhà Đẹp VN là đơn vị xây dựng trọn gói uy tín tại Phú Giáo

Đến với Maunhadepvn, các bạn sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc bởi các chuyên gia. Họ đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và có tính sáng tạo cao. Nhờ đó, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Hạng mục công việc trong xây dựng trọn gói

Trong xây dựng nhà trọn gói, nhà thầu cần phải thực hiện đầy đủ các hạng mục như lập hồ sơ, dự toán chi phí, xin giấy phép, thi công phần thô, hoàn thiện công trình và bảo hành công trình.

 • Lập hồ sơ: Hồ sơ thiết kế bao gồm bản vẽ kỹ thuật, kết cấu, bản vẽ chi tiết đường điện nước, bản vẽ mô tả kiến trúc ngôi nhà. Mỗi công trình sẽ có một hồ sơ riêng. Khi lập hồ sơ, chủ đầu tư có thể bàn bạc với đơn vị cung cấp dịch vụ để đưa ra ý kiến của mình nhằm hướng đến một thiết kế phù hợp với mong muốn nhất có thể.
 • Dự toán chi phí: Đây là một hạng mục quan trọng bởi nhờ dự toán chi phí mà chủ đầu tư có thể hình dung ra được những chi phí cần phải chi. Đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ lập một bảng dự toán chi phí cụ thể.
 • Xin giấy phép: Trước khi đi vào thi công, nhà thầu đều phải xin giấy phép xây dựng từ cơ quan có thẩm quyền. Do đây là dịch vụ xây nhà trọn gói nên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm xin giấy phép này.
 • Thi công phần thô: Phần thô tức là phần khung của ngôi nhà, đóng vai trò rất quan trọng. Nó quyết định đến chất lượng và tuổi thọ sử dụng của ngôi nhà. Thi công phần thô có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng tùy vào mức độ phức tạp của ngôi nhà.
 • Hoàn thiện công trình: Công đoạn hoàn thiện công trình bao gồm lát gạch, sơn tường, trang trí ngoại thất – nội thất,… Hoàn thiện công trình giúp ngôi nhà đẹp hơn, tiện nghi hơn trong quá trình sử dụng. Đây là hạng mục công việc không tốn nhiều thời gian nhưng lại tốn khá nhiều chi phí do giá cả nguyên vật liệu cũng khá đắt.
 • Bảo hành công trình: Bảo hành là hạng mục quan trọng vì trong quá trình đi vào sử dụng, công trình vẫn có nguy cơ xảy ra những sự cố hỏng hóc. Tại Mẫu Nhà Đẹp VN, chế độ bảo hành đối với các công trình nhà ở dân dụng Phú Giáo là 5 năm. Trong khoảng thời gian này, đội ngũ nhân viên công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói Mẫu Nhà Đẹp VN

Là một công ty xây dựng Phú Giáo chất lượng, uy tín, Mẫu Nhà Đẹp VN luôn có những chính sách bảo hành đối với những sản phẩm của mình. Tại Phú Giáo Bình Dương, Maunhadepvn đang áp dụng chính sách bảo hành 5 năm cho tất cả các công trình sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Khi có bất cứ vấn đề nào cần giải quyết, các bạn chỉ cần liên hệ với Maunhadepvn qua số điện thoại 0917799577, sẽ có nhân viên hỗ trợ giải quyết kịp thời.

Mẫu Nhà Đẹp VN cam kết bảo hành 5 năm với dịch vụ xây nhà trọn gói
Mẫu Nhà Đẹp VN cam kết bảo hành 5 năm với dịch vụ xây nhà trọn gói

Cam kết khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Mẫu Nhà Đẹp VN

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Phú Giáo Bình Dương của Mẫu Nhà Đẹp VN, các bạn sẽ được cam kết như sau:

 • Cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng, thi công đúng hạn và bàn giao đúng tiến độ.
 • Cam kết tiết kiệm chi phí nhất có thể, không phát sinh các chi phí ngoài hợp đồng đã thỏa thuận.
 • Cam kết thực hiện sản phẩm đúng theo bản vẽ, đảm bảo chất lượng về cả phần thô và phần nội thất.
 • Cam kết đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công đều có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Phú Giáo Bình Dương

Về thời gian xây dựng thì hạng mục này sẽ được thống nhất theo thỏa thuận đã bàn bạc trước đó trong hợp đồng xây dựng. Theo đó, chủ đầu tư sẽ đưa ra mong muốn của mình về thời gian xây nhà, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ dự kiến thời gian xây dựng và hai bên sẽ thỏa thuận với nhau. Ngoài ra, tùy vào điều kiện thời tiết và địa hình, thời gian thi công sẽ khác nhau theo mỗi công trình cụ thể.

Quy trình xây nhà trọn gói đạt chuẩn chất lượng tại Mẫu Nhà Đẹp VN

Để có một ngôi nhà đạt chuẩn chất lượng, Mẫu Nhà Đẹp VN phải thực hiện đầy đủ 6 bước gồm lập hồ sơ thiết kế thi công, dự toán chi phí, xin giấy cấp phép, thi công phần thô, thi công phần hoàn thiện, bảo hành và bảo trì. Cụ thể:

Bước 1: Lập hồ sơ thiết kế thi công

Hồ sơ thiết kế thi công hoàn chỉnh của một ngôi nhà bao gồm các loại bản vẽ như bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ điện nước. Mỗi ngôi nhà sẽ có những hạng mục thi công khác nhau nên hồ sơ thiết kế sẽ được hoàn thiện theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Bước 2: Dự toán chi phí

Dựa vào tổng diện tích xây dựng và các hạng mục trong hồ sơ thiết kế thi công, chuyên gia tại Mẫu Nhà Đẹp VN sẽ tiến hành dự toán chi phí cho toàn bộ ngôi nhà. Bên cạnh đó, Maunhadepvn cũng có một số gói xây dựng sẵn có, chủ đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn ngay.

Bước 3: Xin giấy cấp phép

Trước khi xây dựng bất cứ một công trình nào cũng cần phải xin giấy phép từ cơ quan có thẩm quyền. Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Mẫu Nhà Đẹp VN, chúng tôi sẽ có trách nhiệm xin giấy phép này.

Bước 4: Thi công phần thô

Thi công phần thô không có gì quá phức tạp nhưng lại tốn khá nhiều thời gian. Maunhadepvn dự kiến sẽ mất khoảng 2/3 tổng thời gian hoàn thiện công trình dành cho phần thô, bao gồm: giải phóng mặt bằng, đào móng, đổ kèo cột, xây tường, xây khung nhà,…

Bước 5: Thi công phần hoàn thiện

Sau khi hoàn thiện phần thô, Maunhadepvn sẽ tiến hành thực hiện nốt các công việc như sơn tường, ốp gạch, lắp đặt nội thất và các loại thiết bị để chuẩn bị bàn giao công trình. Phần hoàn thiện không tốn nhiều thời gian nhưng lại tốn nhiều kinh phí.

Bước 6: Bảo hành và bảo trì

Sau khi bàn giao công trình, Maunhadepvn sẽ có chế độ bảo hành và bảo trì theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Khi công trình có bất cứ lỗi hay vấn đề gì, khách hàng chỉ cần liên hệ với Maunhadepvn qua số điện thoại 0917799577, chúng tôi sẽ giải quyết nhanh nhất có thể.

Khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Phú Giáo

Khi lựa chọn dịch vụ trọn gói của nhà thầu xây dựng Phú Giáo, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi như sau:

 • Giảm tới 20% tổng chi phí thiết kế riêng,
 • Được tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng,
 • Đối với những công trình thực hiện lần thứ hai hoặc sau khi giới thiệu đơn vị đến bạn bè, người thân sẽ được ưu đãi lớn.
 • Gói dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ được miễn phí thiết kế.
Bảng báo giá khuyến mãi tại Maunhadepvn
Bảng báo giá khuyến mãi tại Maunhadepvn

Lưu ý cần biết khi dùng dịch vụ xây nhà trọn gói ở Phú Giáo Bình Dương

Để có một trải nghiệm chất lượng tuyệt vời nhất thì khi dùng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Phú Giáo Bình Dương, bạn cần phải nắm được một số lưu ý dưới đây:

 • Thứ nhất, hãy chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu trước khi tìm hiểu và sử dụng dịch vụ như: tìm kiếm địa điểm xây dựng, lên kế hoạch tài chính, lên ý tưởng cho ngôi nhà, đưa ra nhu cầu sử dụng cụ thể của ngôi nhà, thời điểm xây nhà thích hợp,…
 • Thứ hai, tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ xây dựng trọn gói, tham khảo nhiều nhà thầu, công ty cùng lúc để có sự so sánh, phân tích ưu nhược điểm và tìm ra đơn vị phù hợp với mình về chất lượng, giá cả công trình.
 • Thứ ba, trong quá trình thi công xây dựng, nên thường xuyên đến tận công trình để theo dõi và giám sát. Phải nắm được tiến độ xây dựng, đồng thời quan sát cách làm việc của đội ngũ công nhân, quan sát chất lượng công việc và cả nguyên vật liệu xây dựng có giống như trong hợp đồng hay không.
 • Thứ tư, bạn cần phải đưa ra những mong muốn của mình một cách cụ thể và chi tiết ngay từ khi xem bản thiết kế của nhà thầu để ngôi nhà được thực hiện đúng ý nhất.

Một số dự án xây nhà trọn gói tại Phú Giáo của Mẫu Nhà Đẹp VN

Sau đây là một số dự án trọn gói do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện. Các bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng cho ngôi nhà của mình.

Mẫu nhà mái thái 1 tầng do Maunhadepvn thực hiện
Mẫu nhà mái thái 1 tầng do Maunhadepvn thực hiện
Quy trình thi công mẫu nhà mái thái do Maunhadepvn thực hiện
Quy trình thi công mẫu nhà mái thái do Maunhadepvn thực hiện
Mẫu nhà 2 tầng mái thái do Maunhadepvn thực hiện
Mẫu nhà 2 tầng mái thái do Maunhadepvn thực hiện
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển do Maunhadepvn thực hiện
Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển do Maunhadepvn thực hiện
Mẫu nhà gác lửng do Maunhadepvn thực hiện
Mẫu nhà gác lửng do Maunhadepvn thực hiện
Thiết kế nội thất do Maunhadepvn thực hiện
Thiết kế nội thất do Maunhadepvn thực hiện
Biệt thự 3 tầng đẹp do Maunhadepvn thực hiện
Biệt thự 3 tầng đẹp do Maunhadepvn thực hiện
Mẫu nhà gác lửng mái Thái do Maunhadepvn thực hiện
Mẫu nhà gác lửng mái Thái do Maunhadepvn thực hiện

Vừa rồi là những thông tin quan trọng về dịch vụ xây nhà trọn gói Phú Giáo. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0917799577 để được tư vấn nhé!

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan