Mẫu Nhà Đẹp VN là nhà thầu xây dựng uy tín tại Bến Cát

Xây nhà trọn gói Bến Cát uy tín và chuyên nghiệp với giá tốt

Những năm gần đây, dịch vụ xây nhà trọn gói đang dần trở thành xu hướng xây dựng được đông đảo chủ đầu tư quan tâm. Dịch vụ này mang lại lợi ích không nhỏ cho gia chủ. Nó vừa tiết kiệm thời gian, vừa tối ưu chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình. Trong bài viết dưới đây, Mẫu Nhà Đẹp VN sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát và những lưu ý quan trọng xoay quanh dịch vụ này. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về xây nhà trọn gói thì đừng bỏ lỡ bài viết của chúng tôi.

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Bến Cát Bình Dương – Giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Xây nhà trọn gói được xem là giải pháp xây dựng vô cùng tối ưu dành cho những nhà đầu tư hay hộ gia đình đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, nhà cho thuê. Dịch vụ trọn gói bao gồm tất cả các khâu từ xin giấy phép đến thiết kế, thi công, bảo trì. Thay vì chọn nhiều đơn vị cùng một lúc dễ có sự mâu thuẫn thì bây giờ, bạn chỉ cần tìm cho mình một đơn vị đủ uy tín để họ chịu trách nhiệm toàn bộ công việc.

Xây nhà trọn gói là dịch vụ đang rất thịnh hành hiện nay
Xây nhà trọn gói là dịch vụ đang rất thịnh hành hiện nay

Sở dĩ nhiều người tin tưởng và lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói là vì những lợi ích mà nó mang lại như:

 • Tối ưu chi phí xây dựng: Mọi chi phí nhân công, nguyên vật liệu, thuê máy móc thiết bị, thiết kế, nội thất,… sẽ được nhà thầu xây dựng tính toán một cách hợp lý để có thể tiết kiệm nhất. Chủ đầu tư cũng dễ dàng kiểm soát được tình hình chi tiền cho các hạng mục của công trình. Ngoài ra, các khoản chi thường sẽ không phát sinh ngoài hợp đồng sau khi bàn giao và quyết toán.
 • Thời gian xây dựng: Thời gian thi công và tiến độ hoàn thành công trình sẽ được chủ đầu tư và nhà thầu thỏa thuận, ghi rõ ràng trong bản hợp đồng.
 • Chất lượng nhà: Với sự thống nhất từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện thì chất lượng công trình sẽ được đảm bảo nhất có thể theo như yêu cầu mà chủ đầu tư đã đặt ra.
 • Minh bạch: Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ đầu tư sẽ ký kết hợp đồng với nhà thầu. Bản hợp đồng sẽ ghi rõ những khoản cần chi, thời gian thi công, cũng như là các chương trình ưu đãi, bảo hành và cam kết từ nhà thầu.

Giá xây nhà trọn gói tại Bến Cát Bình Dương chi tiết từ A-Z

Giá phải trả cho dịch vụ xây nhà Bến Cát rất đa dạng. Dưới đây là bảng bảo báo giá cho dịch vụ này của một nhà thầu xây dựng Bến Cát uy tín hàng đầu là Mẫu Nhà Đẹp VN.

Giá thiết kế nhà tại Bến Cát

Mỗi kiểu nhà sẽ có mức giá khác nhau. Tùy vào mức độ phức tạp của phong cách thiết kế mà chi phí thiết kế sẽ có sự chênh lệch, cụ thể như sau:

Bảng giá thiết kế nhà chi tiết tại Maunhadepvn
Bảng giá thiết kế nhà chi tiết tại Maunhadepvn

Giá xây nhà trọn gói tại Bến Cát Bình Dương

Giá cho dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm các loại chi phí như phí thiết kế, phí xin cấp giấy phép, phí thi công, phí nhân công, phí thuê máy móc thiết bị,… Cụ thể như sau:

 • Giá xây nhà gói tiết kiệm là 5,500,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà gói phổ thông là 5,900,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà gói cao cấp là 6.500.000 VNĐ/m2.
Bảng giá vật liệu xây dựng chi tiết tại Maunhadepvn
Bảng giá vật liệu xây dựng chi tiết tại Maunhadepvn

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói ở Bến Cát Bình Dương

Giá xây nhà trọn gói tại Bến Cát Bình Dương là tổng hợp của nhiều loại chi phí khác nhau. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá dịch vụ là cao hay thấp. Cụ thể:

 • Vị trí và địa hình xây dựng: Những khu vực xây dựng có nền đất khỏe, bề mặt bằng phẳng tất nhiên sẽ có giá xây dựng tốt hơn do không phải đầm nền hay tôn đất. Ngược lại là những khu đất có địa hình kém thuận lợi hơn, nền đất yếu thì giá sẽ nhỉnh hơn đôi chút.
 • Phong cách thiết kế: Mỗi phong cách thiết kế có một mức độ khó khác nhau. Những ngôi nhà được thực hiện theo phong cách cổ điển với những chi tiết trạm trổ cầu kỳ yêu cầu thợ có chuyên môn và tay nghề cao sẽ có mức giá cao hơn so với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản.
 • Thời điểm xây dựng: Đây là yếu tố tưởng chừng như không quan trọng nhưng lại có vai trò vô cùng lớn quyết định đến mức giá của dịch vụ xây dựng trọn gói. Khi xây dựng nhà ở vào khoảng thời gian cao điểm, giá vật liệu xây dựng sẽ tăng, làm cho tổng chi phí trọn gói tăng lên đáng kể. Vì thế, trước khi xây nhà, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có thể mua được các loại nguyên vật liệu xây dựng với giá ổn nhất.
 • Nhà thầu xây dựng: Yếu tố cuối cùng quyết định đến giá cả dịch vụ xây dựng chính là nhà thầu. Mỗi nhà thầu sẽ đưa ra một mức giá niêm yết khác nhau. Bạn nên tham khảo nhiều nhà thầu cùng lúc để chọn ra một đơn vị vừa uy tín, chất lượng, vừa có mức giá tốt nhất.

Cách tính giá xây nhà trọn gói tại Bến Cát Bình Dương

Chi phí xây dựng trọn gói được tính theo công thức:

Tổng chi phí xây nhà trọn gói = Tổng diện tích thi công x đơn giá từng hạng mục

Theo như công thức này thì tổng diện tích thi công sẽ là diện tích sàn, diện tích móng, diện tích mái và diện tích của các bộ phận khác được phân bổ theo bảng sau:

Móng băng 70% diện tích xây dựng
Phần diện tích có mái che 100% diện tích ( mặt bằng trệt, lửng, lầu, tum, sân thượng có mái che)
Phần diện tích không mái che 50% diện tích (sân thượng không mái che, sân phơi, mái BTCT, Lam bê tông)
Phần mái ngói khung kèo thép lợp ngói 60% diện tích ( bao gồm hệ thống khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêng
Phần mái đúc lợp ngói 100% diện tích ( tính theo mặt nghiêng đã bao gồm ngói và li tô)
Phần mái che bê tông cốt thép, mái lấy sáng sân thượng 60% diện tích
Phần mái tôn 20-30% diện tích( bao gồm toàn bộ xà gồ sắt và tôn lợp)
Ô trống sàn nhỏ hơn 8m2 100% diện tích
Ô trống sàn lớn hơn 8m2 50% diện tích
Bê tông khoá nền trệt nếu yêu cầu Tính thêm 300.000 VNĐ/m2 ( bê tông mác 250 dày 8cm sắt D8A200)
Móng đơn 10% – 30% diện tích
Móng cọc 30% – 50% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau 70% diện tích
Khu vực cầu thang 100% diện tích

Nhà thầu xây dựng tại Bến Cát uy tín và chuyên nghiệp – Maunhadepvn

Mẫu Nhà Đẹp VN là công ty xây dựng Bến Cát uy tín hàng đầu tại Bình Dương. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, Maunhadepvn hiện đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu thiết kế và thi công nhà ở. Đến với Maunhadepvn, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về các loại hình dịch vụ xây dựng cũng như là các gói chi phí sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Mẫu Nhà Đẹp VN sở hữu đội ngũ chuyên gia, kiến trúc sư chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nhà ở dân dụng. Nhờ đó có thể thực hiện được các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Mẫu Nhà Đẹp VN là nhà thầu xây dựng uy tín tại Bến Cát
Mẫu Nhà Đẹp VN là nhà thầu xây dựng uy tín tại Bến Cát

Chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói của Mẫu Nhà Đẹp VN

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Mẫu Nhà Đẹp VN, khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành trong vòng 5 năm. Khi nhận được những phản ánh của khách hàng về chất lượng công trình, chúng tôi sẽ cố gắng có mặt kịp thời để xử lý nhanh chóng các vấn đề mà bạn đang gặp phải nhằm đảm bảo sự an toàn khi sử dụng công trình.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Bến Cát Bình Dương

Thời gian và tiến độ thi công khi sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ được thỏa thuận trước khi lập hồ sơ mua bán. Theo đó, chủ đầu tư và nhà thầu sẽ tiến hành bàn bạc và thống nhất về thời điểm khởi công, đào móng, xây dựng phần thô và hoàn thiện công trình. Từ hồ sơ, chủ đầu tư cũng sẽ dễ dàng biết được tiến độ thi công để có thể giám sát tình hình thi công công trình một cách chặt chẽ nhất.

Khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bến Cát

Hiện nay, Mẫu Nhà Đẹp VN đang áp dụng bảng giá niêm yết cho dịch vụ xây nhà trọn gói. Ngoài ra, khi lựa chọn Maunhadepvn, các bạn còn được hưởng các khuyến mãi lớn như:

 • Giảm giá ngay 20% tổng chi phí thiết kế nhà.
 • Tư vấn miễn phí các vấn đề phong thủy, kiến trúc, xây dựng từ các chuyên gia hàng đầu tại đơn vị.
 • Ưu đãi đối với những dự án lần sau hoặc khi giới thiệu đơn vị với bạn bè và người thân.
Bảng giá khuyến mãi tại Maunhadepvn
Bảng giá khuyến mãi tại Maunhadepvn

Lưu ý cần biết khi chọn công ty xây dựng ở bến Cát Bình Dương

Để có thể sở hữu một ngôi nhà ưng ý nhất thì khi sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn cần phải lưu ý những vấn đề dưới đây:

 • Phải chuẩn bị mọi thứ trước khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ như tài chính, xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng, hướng đất, diện tích đất và thời điểm khởi công xây dựng.
 • Phải tìm hiểu thật kỹ dịch vụ, các hạng mục do nhà thầu cung cấp. Tìm hiểu kỹ hoạt động của nhà thầu cũng như giá thành để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.
 • Trong quá trình thi công nên thường xuyên đến tận nơi để theo dõi và giám sát, nắm bắt được tiến độ thi công, quan sát xem nguyên vật liệu có đúng như trong thỏa thuận của hợp đồng hay không.
 • Nên bày tỏ những mong muốn của mình một cách cụ thể nhất để nhà thầu dễ dàng nắm bắt và thực hiện theo.

Một số mẫu thiết kế nhà đẹp tại Bến Cát của Mẫu Nhà Đẹp VN

Cuối cùng, Maunhadepvn xin gửi đến các bạn những hình ảnh về các mẫu thiết kế nhà đẹp tại Bến Cát do chính chúng tôi thực hiện. Qua đó, bạn có thể có thêm ý tưởng hay ho cho căn nhà của mình.

Mẫu biệt thự mái Thái do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện
xây nhà trÍn gói B¿n Cát
Mẫu nhà vuông 2 tầng tân cổ điển do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện
Mẫu nhà vuông 2 tầng tân cổ điển do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện
Mẫu nhà ống tầng lửng mái Thái do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện
Mẫu nhà ống tầng lửng mái Thái do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện
Mẫu nhà ống tầng lửng hiện đại do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện
Mẫu nhà ống tầng lửng hiện đại do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện
Mẫu biệt thự tầng lửng mái Thái do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện
Mẫu biệt thự tầng lửng mái Thái do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện
Mẫu biệt thự nhà vườn do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện
Mẫu biệt thự nhà vườn do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện
Mẫu biệt thự cổ điển sang trọng do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện
Mẫu biệt thự cổ điển sang trọng do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện
Mẫu biệt thự đẹp do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện
Mẫu biệt thự đẹp do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện
Mẫu nhà vuông 2 tầng mái Thái do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện
Mẫu nhà vuông 2 tầng mái Thái do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện
Mẫu biệt thự mái Thái 2 tầng do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện
Mẫu biệt thự mái Thái 2 tầng do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích về dịch vụ xây nhà trọn gói Bến Cát. Hy vọng bài viết của Mẫu Nhà Đẹp VN sẽ giúp các bạn hiểu thêm về dịch vụ tiện ích này. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ hay đơn vị thi công, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0917799577 để được tư vấn kịp thời.

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan