Thiết kế nhà ống gác lửng mái lệch độc đáo

Xây nhà trọn gói Cẩm Mỹ Đồng Nai uy tín, đảm bảo chất lượng

Bạn đang có nhu cầu xây nhà mới tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai? Bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng gói dịch vụ xây nhà trọn gói hay không? Vậy, hãy cùng Mẫu Nhà Đẹp VN tìm hiểu bài viết này để có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ xây nhà trọn gói ở Cẩm Mỹ để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với ngân sách và nhu cầu của mình.

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Cẩm Mỹ – Giải pháp tối ưu cho người dân tại Đồng Nai

Xây nhà trọn gói là hình thức mà chủ đầu tư ký kết hợp đồng với một công ty xây dựng để hoàn thiện công trình từ A đến Z. Đơn vị thi công sẽ chịu trách nhiệm về thiết kế, thi công, cung cấp vật tư, hoàn thành và bảo hành cho công trình. Chủ đầu tư chỉ cần thanh toán theo tiến độ và nhận bàn giao sản phẩm hoàn thiện.

Ngày nay, rất nhiều các công ty xây dựng sở hữu gói dịch vụ này. Vì vậy, khi xây nhà ở Cẩm Mỹ, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các nhà thầu và sử dụng dịch vụ này. Đồng thời, đây được xem là giải pháp tối ưu cho người dân tại Đồng Nai bởi những ưu điểm mà nó mang lại như sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Gia chủ không phải mất thời gian tìm kiếm, lựa chọn nhiều bên liên quan trong quá trình xây dựng, mà chỉ cần liên hệ với một đơn vị duy nhất.
 • Tiết kiệm chi phí: Gia chủ sẽ được báo giá trước khi thi công, không phải lo lắng về chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng. Đồng thời, chủ đầu tư cũng có thể lựa chọn gói vật liệu thi công phù hợp với túi tiền của mình.
 • Đảm bảo chất lượng: Đơn vị thi công sẽ có trách nhiệm cao về chất lượng công trình, tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn lao động. Ngoài ra, họ cũng sẽ cung cấp chính sách bảo hành và cam kết khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói.
Dịch vụ xây nhà trọn gói là giải pháp tối ưu nhằm đảm bảo mọi nhu cầu của chủ đầu tư
Dịch vụ xây nhà trọn gói là giải pháp tối ưu nhằm đảm bảo mọi nhu cầu của chủ đầu tư

Giá xây nhà trọn gói tại Cẩm Mỹ Đồng Nai chi tiết từ A-Z

Giá xây nhà trọn gói tại Cẩm Mỹ là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm khi quyết định xây nhà. Nó sẽ bao gồm tất cả các khoản phí như thiết kế, thi công, vật liệu xây dựng, các thiết bị nội và ngoại thất,…

Giá xây nhà trọn gói tại Cẩm Mỹ được tính theo công thức sau:

[Đơn giá] x [tổng diện tích xây dựng] = tổng chi phí xây nhà trọn gói

 • Trong đó: tổng diện tích xây dựng = diện tích mái + diện tích sàn + diện tích móng + diện tích sân trước, sân sau + diện tích cầu thang.

Tuy nhiên, mỗi căn nhà sẽ có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, loại hình nhà ở, nội thất và ngoại thất,… Dưới đây là bảng giá cụ thể về thiết kế và vật liệu xây dựng mà các bạn có thể tham khảo:

 • Giá xây nhà gói tiết kiệm là 5,500,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà gói phổ thông là 5,900,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà gói cao cấp là 6.500.000 VNĐ/m2.
xây nhà trÍn gói C©m Mù
Bảng báo giá vật liệu xây dựng khi xây nhà trọn gói tại Cẩm Mỹ
Bảng báo giá vật liệu xây dựng khi xây nhà trọn gói tại Cẩm Mỹ

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói ở Cẩm Mỹ Đồng Nai

Giá xây nhà trọn gói ở Cẩm Mỹ thường bị ảnh hưởng bởi các yếu tố dưới đây:

 • Diện tích xây dựng: Diện tích xây dựng là tổng diện tích mặt bằng của công trình, bao gồm cả các phần ban công, sân thượng, mái, móng, sân trước, sân sau, cầu thang… Diện tích xây dựng càng lớn thì giá xây nhà trọn gói càng cao.
Những công trình có diện tích lớn thì giá cao hơn
Những công trình có diện tích lớn thì giá cao hơn
 • Phong cách kiến trúc: Phong cách thiết kế có thể theo hiện đại, cổ điển, biệt thự, nhà phố,…. Kiểu dáng và thiết kế càng phức tạp và độc đáo thì giá xây nhà trọn gói càng cao. Đồng thời, những mẫu nhà có phong cách thiết kế đơn giản sẽ có giá thành thấp hơn.
Thiết kế nhà biệt thự càng phức tạp thì mức giá càng cao
Thiết kế nhà biệt thự càng phức tạp thì mức giá càng cao
Thiết kế càng đơn giản thì chi phí càng thấp
Thiết kế càng đơn giản thì chi phí càng thấp
 • Vị trí xây dựng: Vị trí xây dựng càng thuận lợi về giao thông, điện nước, an ninh thì chi phí xây dựng càng thấp. Ngược lại, vị trí xây dựng càng khó khăn về giao thông, điện nước, an ninh thì chi phí xây dựng càng cao. Đồng thời, những khu vực có đất nền yếu sẽ tốn thêm chi phí để đầm nền.
 • Vật liệu xây dựng: Vật liệu xây dựng là yếu tố chiếm một phần lớn trong chi phí xây dựng. Vật liệu xây dựng càng cao cấp, chất lượng càng cao thì giá thành càng cao và ngược lại.
 • Nhà thầu xây dựng: Tùy vào mỗi nhà thầu xây dựng ở Cẩm Mỹ, mức giá cũng có sự khác nhau tùy vào chuyên môn và độ uy tín của nhà thầu.

Nhà thầu xây dựng tại Cẩm Mỹ uy tín và chuyên nghiệp – Maunhadepvn

Xây nhà trọn gói ở Cẩm Mỹ là một dịch vụ khá phổ biến và được nhiều người dân ưa chuộng. Do đó, ngày càng nhiều công ty xây dựng tại Cẩm Mỹ áp dụng dịch vụ này trong thi công công trình.

Maunhadepvn là một trong những nhà thầu xây dựng tại Cẩm Mỹ uy tín và chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng trọn gói cho các công trình dân dụng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Maunhadepvn đã thực hiện thành công hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp Cẩm Mỹ và các tỉnh lân cận.

Ưu điểm của Mẫu Nhà Đẹp VN:

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Đội ngũ kiến trúc sư, thợ xây dựng và nhân viên hỗ trợ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Đội ngũ này luôn cập nhật các kiến thức và kỹ thuật mới trong lĩnh vực xây dựng để mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.
 • Chất lượng công trình đảm bảo: Maunhadepvn luôn tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn lao động trong quá trình thi công. Các vật liệu được sử dụng trong thi công đều được cam kết về chất lượng, được kiểm tra và chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền.
 • Giá cả hợp lý: Theo từng hạng mục, Mẫu Nhà Đẹp VN luôn có các mức báo giá phù hợp với ngân sách của chủ đầu tư.
Maunhadepvn là nhà thầu xây dựng nhà ở dân dụng uy tín, chất lượng
Maunhadepvn là nhà thầu xây dựng nhà ở dân dụng uy tín, chất lượng

Quy trình xây nhà trọn gói tại Cẩm Mỹ Đồng Nai chuẩn chất lượng

 • Lập hồ sơ thiết kế nhà ở: Ở bước này, công ty xây dựng và chủ đầu tư sẽ thỏa thuận và thống nhất ý tưởng thiết kế và các yêu cầu về công trình. Sau đó, nhà thầu sẽ tiến hành thiết kế các bản vẽ chi tiết kiến trúc, kỹ thuật, điện nước, nội thất cùng bản vẽ phối cảnh 2D, 3D để lập thành một bộ hồ sơ hoàn chỉnh.
Bản vẽ chi tiết mặt bằng nhà cấp 4
Bản vẽ chi tiết mặt bằng nhà cấp 4
Bản vẽ phối cảnh
Bản vẽ phối cảnh
 • Dự toán chi phí: Sau khi có bản thiết kế, nhà thầu sẽ dựa trên diện tích và lập bảng dự toán chi phí và đưa ra mức báo giá tổng quan cũng như chi tiết cho chủ đầu tư.
Dự toán chi phí dựa trên thiết kế và diện tích xây dựng
Dự toán chi phí dựa trên thiết kế và diện tích xây dựng
 • Xin giấy phép xây dựng: Khi hoàn thành và thống nhất các giấy tờ liên quan đến thiết kế và chi phí, nhà thầu sẽ hỗ trợ chủ đầu tư xin giấy phép xây dựng theo quy định của các cơ quan có thẩm quyền nhằm đảm bảo tính hợp pháp cho công trình.
 • Thi công phần thô: Bao gồm các công việc như dọn dẹp mặt bằng, đổ kèo cột, đào móng, xây tường,…
Thi công phần thô của ngôi nhà
Thi công phần thô của ngôi nhà
 • Thi công phần hoàn thiện: Nhà thầu sẽ thực hiện thi công nội và ngoại thất, bao gồm các công việc như ốp gạch, lắp đặt nội thất, sơn tường,…
Lát, ốp gạch cho ngôi nhà
Lát, ốp gạch cho ngôi nhà
 • Bảo hành và bảo trì: Nhà thầu xây dựng sẽ có trách nhiệm bảo hành và khắc phục mọi sự cố liên quan đến các yếu tố kỹ thuật cho gia chủ theo đúng thỏa thuận đã cam kết trong hợp đồng.

Chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói tại Mẫu Nhà Đẹp VN

Là một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Mẫu Nhà Đẹp VN luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và uy tín của công ty lên hàng đầu. Vì vậy, Mẫu Nhà Đẹp VN luôn áp dụng chính sách bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời cho mọi công trình sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. Do đó, trong thời gian bảo hành, khác hàng có thể liên hệ trực tiếp đến Mẫu Nhà Đẹp VN để được giải quyết các sự cố hư hỏng do lỗi thi công và thiết kế.

Bảo hành 5 năm cho tất các các công trình sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói
Bảo hành 5 năm cho tất các các công trình sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói

Cam kết khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Mẫu Nhà Đẹp VN

Những khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cẩm Mỹ của Mẫu Nhà Đẹp VN luôn nhận được những cam kết sau:

 • Cam kết thi công và hoàn thành đúng tiến độ đã dự kiến.
 • Đảm bảo chất lượng công trình đúng theo bản vẽ và mẫu hợp đồng đã ký kết.
 • Cam kết không phát sinh chi phí khác ngoài những khoản đã ký trong hợp đồng.
 • Đội ngũ thiết kế và thi công có chuyên môn, tâm huyết và lành nghề.

Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Maunhadepvn.

Cam kết hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng theo đúng thiết kế
Cam kết hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng theo đúng thiết kế

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Cẩm Mỹ Đồng Nai

Thời gian và tiến độ thi công sẽ được nhà thầu trao đổi và thống nhất với chủ đầu tư trước khi bắt đầu thi công. Vì thế nhằm đảm bảo chất lượng của công trình cũng như nhu cầu của chủ đầu tư, nhà thầu sẽ có phương án phù hợp nhất để hoàn thành công trình theo đúng tiến độ.

Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng, tiến độ của công trình có thể bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố ngoại cảnh như địa hình và thời tiết. Đối với những khu vực có địa hình càng phức tạp, địa chất càng yếu, công tác thi công càng khó khăn.

Đồng thời, nếu thời tiết mưa nhiều thì tiến độ thi công cũng sẽ bị gián đoạn. Do đó, kéo theo thời gian thi công xây dựng càng kéo dài. Ngược lại, nếu thời tiết và môi trường càng thuận lợi thì thời gian thi công có thể diễn ra càng nhanh và đúng tiến độ dự kiến.

Khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cẩm Mỹ

Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cẩm Mỹ sẽ nhận được những khuyến mãi đặc biệt như:

 • Giảm 20% chi phí khi sử dụng gói thiết kế riêng.
 • Nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia đầu ngành để lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp.
 • Khuyến mãi với những công trình tiếp theo hoặc khi giới thiệu công ty cho bạn bè và người thân.

Lưu ý cần biết khi chọn công ty xây dựng ở Cẩm Mỹ Đồng Nai

Nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất và tính thẩm mỹ, bền, đẹp cho không gian sống của mình, khách hàng nên lưu ý một số điều sau khi quyết định chọn công ty xây dựng ở Cẩm Mỹ:

 • Kinh nghiệm thiết kế, thi công: Bạn nên chọn một công ty có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói. Để biết được điều này, bạn có thể tham khảo các dự án tương tự mà công ty đã hoàn thành thông qua các khách hàng trước đây hoặc chính công ty đó.
 • Mức giá và hợp đồng: Bạn nên tham khảo và so sánh giá cả, các điều khoản hợp đồng của nhiều công ty để tìm được một công ty phù hợp với ngân sách của mình. Đồng thời, các điều khoản ký kết trong hợp đồng cần minh bạch và rõ ràng để tránh những nhập nhằng khi quyết toán chi phí cũng như đảm bảo quyền lợi của mình khi thực hiện ký kết.
 • Trình độ chuyên môn của kiến trúc sư và thợ thi công: Bạn nên chọn những công ty có đội ngũ lành nghề, chuyên nghiệp và tận tâm với nghề. Bởi vì họ là những người quyết định đến chất lượng công trình. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng trước đây của họ về chất lượng công trình và dịch vụ.

Một số mẫu thiết kế nhà đẹp được ưa chuộng nhất tại Cẩm Mỹ

Dưới đây là một số mẫu thiết kế của Mẫu Nhà Đẹp VN được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất khi xây nhà Cẩm Mỹ mà các bạn có thể tham khảo.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái Nhật
Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng mái Nhật
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái cổ điển
Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái cổ điển
Mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản
Mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản
Thiết kế nhà 2 tầng mái nhật hiện đại
Thiết kế nhà 2 tầng mái nhật hiện đại
Mẫu thiết kế nhà ở 2 tầng 1 tum
Mẫu thiết kế nhà ở 2 tầng 1 tum
Mẫu thiết kế nhà ở mái bằng an toàn
Mẫu thiết kế nhà ở mái bằng an toàn
Thiết kế nhà biệt thự theo kiến trúc châu Âu
Thiết kế nhà biệt thự theo kiến trúc châu Âu
Mẫu thiết kế biệt thự phố kết hợp kinh doanh
Mẫu thiết kế biệt thự phố kết hợp kinh doanh
Thiết kế nhà ống gác lửng mái lệch độc đáo
Thiết kế nhà ống gác lửng mái lệch độc đáo

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ xây nhà trọn gói tại Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ này, hãy liên hệ ngay đến hotline 091.7799.577 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

5/5 (2 Reviews)
5 2 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan