Biệt thự cổ điển do Maunhadepvn thực hiện

Giá xây nhà trọn gói Dầu Tiếng, Bình Dương cập nhật 2023

Hiện nay, nhu cầu xây nhà trọn gói đang được đông đảo hộ gia đình quan tâm khi có kế hoạch xây nhà. Dịch vụ này không chỉ tối ưu chi phí mà còn tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình thiết kế và thi công nhà ở. Trong bài viết dưới đây, Mẫu Nhà Đẹp VN sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ xây nhà trọn gói Dầu Tiếng chất lượng nhất hiện nay!

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Dầu Tiếng Bình Dương – Giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Xây nhà trọn gói hiện đang là xu hướng xây dựng nhận được sự quan tâm từ đông đảo gia chủ và các nhà đầu tư. Đây được xem là giải pháp vô cùng tối ưu, không chỉ tiết kiệm được phần lớn chi phí mà còn tránh lãng phí thời gian, công sức khi tìm kiếm nội thất hay lựa chọn chi tiết trang trí cho ngôi nhà của mình.

Đối với dịch vụ xây nhà Dầu Tiếng, các đơn vị chịu trách nhiệm sẽ thực hiện từ công đoạn xin giấy phép, thiết kế đến thi công. Bên cạnh đó, mọi chi phí liên quan đều được tính toán cụ thể tránh phát sinh thêm ngoài dự kiến. Nhờ đó, chủ đầu tư có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động thiết kế và thi công để có được ngôi nhà như mong muốn.

Dịch vụ xây nhà trọn gói đang rất được quan tâm hiện nay
Dịch vụ xây nhà trọn gói đang rất được quan tâm hiện nay

Giá xây nhà trọn gói tại Dầu Tiếng Bình Dương chi tiết từ A-Z

Giá xây nhà trọn gói tại Dầu Tiếng Bình Dương sẽ bao gồm các chi phí như xin giấy phép, thiết kế, mua vật liệu xây dựng, thi công phần thô và hoàn thiện căn nhà. Giá dịch vụ cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là bảng giá cụ thể:

 • Giá xây nhà gói tiết kiệm là 5,500,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà gói phổ thông là 5,900,000 VNĐ/m2.
 • Giá xây nhà gói cao cấp là 6.500.000 VNĐ/m2.
Bảng giá thiết kế dịch vụ xây nhà trọn gói
Bảng giá thiết kế dịch vụ xây nhà trọn gói
Bảng giá vật liệu chi tiết dịch vụ xây dựng trọn gói
Bảng giá vật liệu chi tiết dịch vụ xây dựng trọn gói

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây nhà trọn gói ở Dầu Tiếng Bình Dương

Chi phí sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Dầu Tiếng Bình Dương liên quan đến rất nhiều yếu tố như vị trí khu đất, phong cách thiết kế, thời điểm xây dựng và nhà thầu xây dựng. Cụ thể:

Vị trí và địa hình của khu đất

Yếu tố đầu tiên và cũng có tầm ảnh hướng lớn nhất đến giá xây nhà trọn gói chính là vị trí và địa hình của lô đất. Mặt bằng đất và nền đất có mối liên kết chặt chẽ với chất lượng của nền móng ngôi nhà. Những khu đất có nền đất khỏe, bề mặt bằng phẳng thì chi phí xây dựng sẽ bình ổn hơn. Ngược lại, khu đất có nền yếu cần phải tôn đất và đầm nền thì mức chi phí sẽ bị nâng cao lên.

Về vị trí của khu đất, giá dịch vụ xây dựng trọn gói tại các khu vực ngoại thành sẽ rẻ hơn vì chi phí nguyên vật liệu, vận chuyển và nhân công rẻ hơn. Ngoài ra, đối với những lô đất tọa lạc tại những khu vực có giao thông thuận lợi cũng sẽ có chi phí rẻ hơn vì sẽ tiện cho việc đi lại của công nhân và vận chuyển vật liệu, máy móc đến công trình.

Phong cách thiết kế nhà

Phong cách thiết kế nhà hiện nay rất đa dạng, phong phú và luôn được cập nhật, thay đổi liên tục. Kiến trúc sư không ngừng sáng tạo để tạo ra những phong cách mới phù hợp với cá tính của từng gia chủ. Phong cách thiết kế nhà cũng là một yếu tố quyết định đến giá thành của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Dầu Tiếng Bình Dương.

Phong cách thiết kế ảnh hưởng lớn đến chi phí xây dựng
Phong cách thiết kế ảnh hưởng lớn đến chi phí xây dựng

Cùng là một khu đất vườn có diện tích đủ lớn và bạn muốn xây ngôi nhà hai tầng nhưng với hai phong cách xây dựng khác nhau thì giá thành cho việc xây dựng trọn gói cũng sẽ khác nhau. Việc lựa chọn phong cách hiện đại, đơn giản sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển.

Thời điểm xây dựng

Vật liệu xây dựng ảnh hưởng rất nhiều đến giá thành dịch vụ xây dựng trọn gói. Giá thành vật liệu xây dựng cũng biến động liên tục, vậy nên ở từng thời điểm khác nhau thì chi phí cho vật liệu xây dựng cũng sẽ khác nhau. Giá thành vật liệu xây dựng quá cao cũng khiến cho nhiều chủ đầu tư cảm thấy e ngại trước quyết định xây dựng của mình.

Nếu chọn đúng thời điểm giá vật liệu xây dựng đang giảm trong năm, bạn sẽ phải trả mức chi phí thấp hơn. Vì thế, trước khi xây nhà hay cụ thể là lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì bạn nên tham khảo thị trường vật liệu. Từ đó nắm bắt thời điểm giá cả bình ổn để hạ mức kinh phí xuống mức thấp nhất.

Nhà thầu xây dựng

Mỗi đơn vị cung ứng dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào trình độ chuyên môn và sự uy tín mà đơn vị đã có trước đó. Đối với các công ty xây dựng Dầu Tiếng, công ty nào càng chuyên nghiệp thì sẽ có mức giá càng cao. Thị trường giá dịch vụ khá phức tạp, giá quá rẻ thường đi kèm với chất lượng kém. Vậy nên, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn để tránh những sự cố không mong muốn.

Mỗi nhà thầu có mức giá khác nhau
Mỗi nhà thầu có mức giá khác nhau

Cách tính giá xây nhà trọn gói tại Dầu Tiếng Bình Dương

Chi phí xây dựng trọn gói tại Dầu Tiếng Bình Dương sẽ được tính theo công thức như sau:

Chi phí xây dựng trọn gói = Đơn giá x Tổng diện tích

Tổng diện tích trong công thức này chính là tổng diện tích của sàn + diện tích móng + diện tích mái + diện tích các bộ phận khác trong nhà. Dưới đây là chi tiết các hạng mục trong tổng diện tích nhà.

Móng băng 70% diện tích xây dựng
Phần diện tích có mái che 100% diện tích ( mặt bằng trệt, lửng, lầu, tum, sân thượng có mái che)
Phần diện tích không mái che 50% diện tích (sân thượng không mái che, sân phơi, mái BTCT, Lam bê tông)
Phần mái ngói khung kèo thép lợp ngói 60% diện tích ( bao gồm hệ thống khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêng
Phần mái đúc lợp ngói 100% diện tích ( tính theo mặt nghiêng đã bao gồm ngói và li tô)
Phần mái che bê tông cốt thép, mái lấy sáng sân thượng 60% diện tích
Phần mái tôn 20-30% diện tích( bao gồm toàn bộ xà gồ sắt và tôn lợp)
Ô trống sàn nhỏ hơn 8m2 100% diện tích
Ô trống sàn lớn hơn 8m2 50% diện tích
Bê tông khoá nền trệt nếu yêu cầu Tính thêm 300.000 VNĐ/m2 ( bê tông mác 250 dày 8cm sắt D8A200)
Móng đơn 10% – 30% diện tích
Móng cọc 30% – 50% diện tích
Mái ngói BTCT 100% diện tích
Sân trước, sân sau 70% diện tích
Khu vực cầu thang 100% diện tích

Nhà thầu xây dựng tại Dầu Tiếng uy tín và chuyên nghiệp – Maunhadepvn

Maunhadepvn là nhà thầu xây dựng Dầu Tiếng uy tín, chất lượng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở. Tại Mẫu Nhà Đẹp VN, đội ngũ kiến trúc sư đều là những người được trang bị đầy đủ kiến thức về xây dựng, phong thủy và kiến trúc.

Những sản phẩm của Maunhadepvn đều đảm bảo chất lượng, giá thành và luôn làm hài lòng khách hàng. Đến với Mẫu Nhà Đẹp VN, quý khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, tận tình. Chúng tôi hoạt động 24/7 và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào. Mẫu Nhà Đẹp VN luôn cố gắng mỗi ngày để có thể mang đến những công trình chất lượng và giá cả phải chăng.

Chính sách bảo hành khi xây nhà trọn gói tại Mẫu Nhà Đẹp VN

Hiện nay Mẫu Nhà Đẹp VN đã áp dụng chính sách bảo hành 5 năm đối với các công trình sử dụng dịch vụ trọn gói. Ngoài ra, khi khách hàng có bất cứ yêu cầu nào hay gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng công trình thì chúng tôi sẽ luôn có mặt kịp thời để xử lý và khắc phục. Nhờ chính sách bảo hành, quý khách hàng sẽ luôn an tâm khi sử dụng nhà ở.

Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Mẫu Nhà Đẹp VN sẽ được bảo hành 5 năm
Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Mẫu Nhà Đẹp VN sẽ được bảo hành 5 năm

Cam kết khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Mẫu Nhà Đẹp VN

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Dầu Tiếng Bình Dương của Mẫu Nhà Đẹp VN, khách hàng sẽ được cam kết những điều sau:

 • Cam kết thi công đúng thời gian đã thỏa thuận.
 • Cam kết không phát sinh chi phí phụ ngoài hợp đồng đã ký.
 • Cam kết công trình sau khi bàn giao đảm bảo chất lượng và thiết kế chuẩn xác theo như bản thiết kế đã thống nhất trước đó.
 • Cam kết đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công đều là những người có kinh nghiệm, có tay nghề.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà tại Dầu Tiếng Bình Dương

Thời gian và tiến độ thi công công trình sẽ được thỏa thuận giữa nhà thầu xây dựng Dầu Tiếng với chủ đầu tư. Thời gian xây dựng sẽ được hai bên cân nhắc điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu của chủ đầu tư nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng của công trình.

Trên thực tế, tiến độ thi công cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh, điển hình là thời tiết. Và tùy theo mức độ chậm tiến độ và các trường hợp khác nhau, nếu nhà thầu xây dựng không đảm bảo được tiến độ thì hoàn toàn có thể đền bù cho chủ đầu tư.

Chủ đầu tư và đơn vị thi công sẽ thỏa thuận với nhau về thời gian và tiến độ
Chủ đầu tư và đơn vị thi công sẽ thỏa thuận với nhau về thời gian và tiến độ

Quy trình xây nhà trọn gói đạt chuẩn chất lượng tại Mẫu Nhà Đẹp VN

Tại Mẫu Nhà Đẹp VN, quy trình xây nhà trọn gói đạt chuẩn chất lượng sẽ được thực hiện theo trình tự các bước như sau:

 • Lập hồ sơ thiết kế: Hồ sơ thiết kế thi công bao gồm bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ kiến trúc và kết cấu ngôi nhà, bản vẽ điện nước. Hồ sơ thiết kế sẽ được làm riêng theo yêu cầu của chủ đầu tư xây dựng.
 • Dự toán chi phí xây dựng: Dựa theo diện tích và hồ sơ thiết kế thi công, các chuyên gia tại Mẫu Nhà Đẹp VN sẽ tiến hành tính toán sơ bộ các loại chi phí cho toàn bộ ngôi nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng có thể lựa chọn các gói phí có sẵn để phù hợp với khả năng chi trả của mình.
 • Xin giấy phép: Giấy phép có vai trò rất quan trọng khi xây dựng nhà ở. Đối với dịch vụ xây dựng trọn gói thì đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm xin giấy này từ cơ quan có thẩm quyền.
 • Thi công phần thô: Sau các bước trên thì đơn vị sẽ tiến hành thi công phần thô. Đây là hạng mục có thời gian thi công khá lâu, gồm các công việc như giải phóng mặt bằng, đào móng, đổ cột, xây tường. Phần thô phải thật vững chắc thì chất lượng ngôi nhà mới được đảm bảo.
 • Hoàn thiện công trình: Phần hoàn thiện sẽ không tốn quá nhiều thời gian nhưng lại tốn rất nhiều kinh phí. Để hoàn thiện công trình, đơn vị thi công cần phải lắp đặt nội thất, ốp gạch, sơn tường, lắp đặt thiết bị,…
 • Bảo hành công trình: Sau khi bàn giao công trình, đơn vị sẽ thực hiện bảo hành và bảo trì theo đúng cam kết có trong hợp đồng.

Khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Dầu Tiếng

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Dầu Tiếng Bình Dương của Mẫu Nhà Đẹp VN, quý khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi như:

 • Giảm giá 20% chi phí khi sử dụng dịch vụ thiết kế riêng.
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi các chuyên gia khi lựa chọn mẫu thiết kế.
 • Khuyến mãi đối với các công trình khi thực hiện lần sau hoặc khi giới thiệu đơn vị với bạn bè, người thân.
Bảng giá khuyến mãi tại Maunhadepvn
Bảng giá khuyến mãi tại Maunhadepvn

Một số dự án xây nhà trọn gói tại Dầu Tiếng của Mẫu Nhà Đẹp VN

Dưới đây là một số dự án xây dựng trọn gói tại Dầu Tiếng do Mẫu Nhà Đẹp VN thực hiện. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Dự án xây nhà của Mẫu Nhà Đẹp VN
Dự án xây nhà của Mẫu Nhà Đẹp VN
Dự án do Maunhadepvn thực hiện
Dự án do Maunhadepvn thực hiện
Nhà tầng lửng do Maunhadepvn thực hiện
Nhà tầng lửng do Maunhadepvn thực hiện
Mặt tiền tầng lửng do Maunhadepvn thực hiện
Mặt tiền tầng lửng do Maunhadepvn thực hiện
Nhà cấp 4 có gác lửng do Maunhadepvn thực hiện
Nhà cấp 4 có gác lửng do Maunhadepvn thực hiện
Nhà ống tầng lửng do Maunhadepvn thực hiện
Nhà ống tầng lửng do Maunhadepvn thực hiện
Biệt thự mái lệch do Maunhadepvn thực hiện
Biệt thự mái lệch do Maunhadepvn thực hiện
Biệt thự gác lửng do Maunhadepvn thực hiện
Biệt thự gác lửng do Maunhadepvn thực hiện
Biệt thự nhà vườn do Maunhadepvn thực hiện
Biệt thự nhà vườn do Maunhadepvn thực hiện
Hình ảnh thi công do Maunhadepvn thực hiện
Hình ảnh thi công do Maunhadepvn thực hiện
Biệt thự tân cổ điển do Maunhadepvn thực hiện
Biệt thự tân cổ điển do Maunhadepvn thực hiện
Mẫu nhà 2 tầng do Maunhadepvn thực hiện
Mẫu nhà 2 tầng do Maunhadepvn thực hiện
Mẫu biệt thự mái thái do Maunhadepvn thực hiện
Mẫu biệt thự mái thái do Maunhadepvn thực hiện
Mẫu biệt thự mái Thái 2 tầng do Maunhadepvn thực hiện
Mẫu biệt thự mái Thái 2 tầng do Maunhadepvn thực hiện
Biệt thự cổ điển do Maunhadepvn thực hiện
Biệt thự cổ điển do Maunhadepvn thực hiện

Trên đây là những thông tin quan trọng về dịch vụ xây nhà trọn gói Dầu Tiếng. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc về dịch vụ của Mẫu Nhà Đẹp VN, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0973.979.155 để được giải đáp.

0/5 (0 Reviews)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bài viết liên quan